CÀ PHÊ

01. Cà-phê đen

02. Cà-phê đá

03. Cà-phê sữa nóng

04. Cà-phê sữa đá

Với các loại:

 

Cà-phê Quỳnh

Thương hiệu cha truyền con nối mấy đời ở miền Bắc Việt Nam

 

Cà-phê Trung Nguyên

Thương hiệu cà-phê Việt Nam, chất lượng sẳn có từ sự màu mỡ của vùng đất Tây Nguyên. Một thương hiệu đang tìm hình ảnh ra quốc tế.

- Số 1: Được chế biến từ những hạt cà-phê Robusta của Ban Mê Thuộc

- Số 4: Chọn lọc từ những hạt cà-phê Culi, gồm culi Arabica, Culi Robusta,Excelsa và Catimor

 

Cà-phê Chồn

Là loại cà-phê bắt nguồn tử phân của loài cầy hương (chồn).

Cầy hương trèo lên cây cà-phê và chúng chỉ ăn những trái cà-phê đỏ và chín nhất. Đây là loài động vật ăn thịt nên không thể tiêu hóa hạt cà-phê, sau đó thải hạt cà-phê ra cùng với phân của nó.

Enzyme tiết ra từ dạ dày đã tạo ra vị đặt biệt của cà-phê trong quá trình lên men.